Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàngđầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại ibaohiempvi.com .Chúngtôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâmcủa chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, ibaohiempvi.com rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.
 
1. Mục đích và thu thập thông tin khách hàng

 
Để sử dụng được các dịch vụ của ibaohiempvi.com, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
 
 Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc  gửi đến ibaohiempvi.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại ibaohiempvi.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 
 Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được ibaohiempvi.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thểphát sinh về sau.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
 
 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng ibaohiempvi.com trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
 
 Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của ibaohiempvi.com đến với kháchhàng.
 
 Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 
 Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của ibaohiempvi.com
 
 Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
 
 Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin

 
 ibaohiempvi.com hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽkhông được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
 
Để bảo vệ ibaohiempvi.com và cácbên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của ibaohiempvi.com và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn  thông  tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.
 
 Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù  hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 
 Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: cácchương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của ibaohiempvi.com;cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
 
ibaohiempvi.com cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã đượcđặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại ibaohiempvi.com

4. Thông tin địa chỉ

Địa chỉ: 261-263 Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: 0913852639

Email: ibaohiempvi@gmail.com

Website: www.ibaohiempvi.com


5. Phương tiện và công cụ quản lý,chỉnh sửa thông tin:


Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.


  6. Bảo mật thông tin khách hàng

 
ibaohiempvi.com sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
 
 Một điều quan trọng rất quan đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
 Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của ibaohiempvi.com vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của ibaohiempvi.com

ibaohiempvi.com hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của ibaohiempvi.com