GIỚI THIỆU BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN PVI

Bảo hiểm PVI - Thành viên của PVI Holdings - là nhà bảo hiểm số một Việt Nam và là doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam đầu tiên được A.M Best - Tổ chức Xếp hạng Tín nhiệm tài chính hàng đầu thế giới - xếp hạng năng lực tài chính ở mức B++ (Tốt). Để phục vụ nhu cầu bảo hiểm đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng năng động, ưa thích các hình thức mua sắm hiện đại, Bảo hiểm PVI triển khai cung cấp dịch vụ bảo hiểm trực tuyến qua website www.pvionline.com.vn. Đến với website bảo hiểm trực tuyến của Bảo hiểm PVI, khách hàng nhận được các lợi ích khác biệt so với các hình thức mua bảo hiểm truyền thống:


 

1. Tự do lựa chọn

Chỉ cần truy cập website www.ibaohiempvi.com vào bất kỳ thời điểm nào, khách hàng có thể tìm hiểu về quyền lợi sản phẩm và lựa chọn cho mình và những người thân yêu sản phẩm phù hợp với chi phí hiệu quả nhất. Nếu chưa an tâm với lựa chọn của mình, khách hàng chỉ cần gọi điện đến số hotline: 0913852639, Nhân viên tư vấn của Bảo hiểm PVI sẽ tư vấn tận tình để khách hàng có được quyết định lựa chọn tối ưu nhất.


 

2. Mua hàng với hình thức văn minh và dễ dàng

Khách hàng không phải ra khỏi nhà hoặc văn phòng để đến công ty bảo hiểm. Chỉ cần truy cập website www.ibaohiempvi.com và làm theo các hướng dẫn đơn giản, nhu cầu mua bảo hiểm của khách hàng sẽ được đáp ứng ngay lập tức, hiệu lực bảo hiểm sẽ được gửi ngay tới email của khách hàng và Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được chuyển phát nhanh tới địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu. 

3. Các lợi ích gia tăng khác

Ngoài các lợi ích nêu trên, khách hàng còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Bảo hiểm PVI qua những phản hồi của các khách hàng khác. Khi đăng ký Thành viên, khách hàng sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng vào dịp đặc biệt, được cập nhật thường xuyên thông tin về các sản phẩm mới và nhiều lợi ích khác.